ปิดใช้งานหรือลบบัญชีอย่างไร
ในการตั้งค่า: ปิดใช้งานจะซ่อนโปรไฟล์จนกว่าคุณจะเข้าสู่ระบบอีกครั้ง ลบจะซ่อนทันทีและลบบัญชีกับข้อมูลของคุณอย่างถาวรหลัง 30 วัน
เปลี่ยนใจใช่ไหม เข้าสู่ระบบภายใน 30 วันนั้นเพื่อกู้คืนบัญชี
การลบบัญชีจะยุติความสัมพันธ์ของคุณด้วย และเรื่องราวความสำเร็จของคุณจะถูกนำออกจากเว็บไซต์
