Làm sao để vô hiệu hóa hoặc xóa tài khoản?
Trong Cài đặt: Vô hiệu hóa ẩn hồ sơ của bạn cho đến khi bạn đăng nhập lại. Xóa ẩn hồ sơ ngay lập tức và xóa vĩnh viễn tài khoản cùng dữ liệu của bạn sau 30 ngày.
Bạn đổi ý? Hãy đăng nhập trong 30 ngày đó để khôi phục tài khoản.
Xóa tài khoản cũng kết thúc mối quan hệ của bạn, và các câu chuyện thành công của bạn bị gỡ khỏi trang.
